Tủ điện tổng MSB là gì?? Công dụng tủ MSB.

công ty chuyên: Thiết kế và chế tạo tủ điện hạ thế, Sản xuất thang máng cáp, Lắp đặt hệ thống điện, hệ thống tự động hóa cho các nhà máy sản xuất công nghiệp

Email: ppminh.ssc@gmail.com

Tủ điện tổng MSB là gì?? Công dụng tủ MSB.
Ngày đăng: 05/03/2023 08:37 PM

  1. Ứng dụng của tủ điện tổng MSB
  Được sử dụng trong các mạng điện hạ thế và nó cũng là thành phần quan trọng nhất trong mạng lưới phân phối điện. Tủ điện tổng MSB được lắp đặt tại phòng kỹ thuật điện tổng của các công trình công nghiệp. Như nhà máy, xưởng công nghiệp, trung tâm thương mại, cao ốc, chung cư, bệnh viện, trường học, cảng, sân bay…

  msb

  2. Đặc điểm nổi bật của tủ điện tổng MSB do CÔNG TY TỦ BẢNG ĐIỆN SÀI GÒN sản xuất
  Tủ điện phân phối chính được chế tạo theo tiêu chuẩn IEC 61439. Vỏ tủ điện được chế tạo từ thép mạ kẽm và được sơn tĩnh điện. Các bộ phận khác như nắp tủ điện, mặt hông và mặt sau của tủ điện có thể tháo lắp dễ dàng, giúp người sử dụng dễ dàng lắp đặt và bảo trì.

  Bố trí các thiết bị bên trong tủ điện có thể phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng. Tủ điện được thiết kế sử dụng trong nhà để phân phối điện cho các phụ tải công suất lớn với ưu điểm là thiết kế theo kiểu module được đặt cạnh nhau tạo thành một hệ thống phân phối điện bảo gồm ngăn lộ vào, ngăn phân đoạn và ngăn phân phối.

  Tủ điện tổng MSB của CÔNG TY TỦ BẢNG ĐIỆN SÀI GÒN đáp ứng được các thông số và yêu cầu về cơ và điện. Các thiết bị đóng cắt, các mạch điện, thanh cái đồng, cầu đấu được đấu nối gọn gàng và đánh số rõ ràng khoa học. Hệ thống giá đỡ được bố trí một các hợp lý đảm bảo tính kỹ thuật, thẩm mỹ. Thuận tiện trong việc vận hành, đấu nối cũng như bảo trì và phát triển mở rộng.

  Bề mặt tủ được sơn tĩnh điện đảm bảo tính thẩm mỹ cao, qua xử lý bề mặt theo quy trình đảm bảo chất lượng và độ bền.

  Kết cấu cánh tủ chắc chắn & đóng mở nhẹ nhàng, cấp bảo vệ IP theo yêu cầu của khách hàng trong từng dự án IP42 (trong nhà) và IP55 (ngoài trời).

  Tủ điện Phân phối tổng MSB được CÔNG TY TỦ BẢNG ĐIỆN SÀI GÒN sản xuất thiết kế module hoá, gồm nhiều ngăn, mỗi ngăn theo một chức năng riêng biệt như: ngăn chứa ACB hoặc MCCB tổng, ngăn chứa MCCB tải, ngăn chứa thanh đồng, ngăn đo đếm chống tổn thất…

  Tủ điện MSB có thể được thiết kế để kéo ra kéo vào được (Draw Out), để vận hành thuận lợi và an toàn nhất.

  3. Tại sao nên chọn mua tủ điện MSB do CÔNG TY TỦ BẢNG ĐIỆN SÀI GÒN sản xuất?
  CÔNG TY TỦ BẢNG ĐIỆN SÀI GÒN là đơn vị chuyên sản xuất, cung cấp tủ điện phân phối tổng (MSB), tủ tụ bù, tủ phân phối (DB) và tủ điện điều khiển động cơ, điều khiển chiếu sáng, tủ điện solar… Ngoài ra, chúng tôi chuyên nhập khẩu và phân phối các thiết bị điện công nghiệp cho các dự án điện công nghiệp.

  Chúng tôi sở hữu nhà máy với dây chuyền máy móc sản xuất hiện đại theo công nghệ và tiêu chuẩn. Đây là nhà máy sản xuất đáp ứng các tiêu chuẩn về chất lượng. Đội ngũ kỹ sư có trình độ chuyên môn cao, đã có kinh nghiệm đã tham gia nhiều dự án và luôn nỗ lực hết mình trong công việc nhằm mang đến tiến độ nhanh và chất lượng dịch vụ cao nhất cho mọi đơn hàng của quý khách.

  Chia sẻ:
  Bài viết khác:
  Zalo
  Hotline